Ghế Rung Hay Nôi Cho Bé Sẽ An Toàn Hơn?

2017-01-10

Ghế rung cho bé là một sản phẩm ghế dành riêng cho trẻ nhỏ, được thiết kế có khả năng rung tự động giúp bé dễ ngủ hơn và rảnh tay cho các mẹ làm việc nhà.

 

Ghế rung cho bé là một sản phẩm ghế dành riêng cho trẻ nhỏ, được thiết kế có khả năng rung tự động giúp bé dễ ngủ hơn và rảnh tay cho các mẹ làm việc nhà. Nhưng liệu có nên mua ghế rung cho bé không? Giữa ghế rung cho bé và nôi thì các mẹ nên chọn loại nào?

Ghế rung chỉ phù hợp với trẻ dưới 9 tháng tuổi:

Ghế rung cho bé chỉ phù hợp với các trẻ mới sinh cho đến khoảng thời gian trước 9 tháng tuổi tuổi, thời gian mà bé chưa quá nghịch ngợm. Vì sau khoảng thời gian này, bé bắt đầu nghịch hơn, khi sử dụng bạn phải luôn cài dây an toàn nếu để tránh trường hợp bé ngã xuống đất. Lúc bé lớn tầm 9 tháng trở đi, biết bò biết lật rồi, thì ít cũng phải nôi điện hay cũi mới giữ bé an toàn được.

TIn Tức Mới Nhất

>> Sai Lầm Khi Sử Dụng Xe Đẩy Cho bé từ 0 - 6 Tháng Tuổi

>> Đừng Bỏ Qua Những Điều Này khi chọn nôi trẻ em

>> 5 Sai Lầm thường gặp khi chọn xe tập đi cho bé

Ghế Rung hay nôi em bé an toàn hơn

[Hình 1] Ghế rung cho bé chỉ phù hợp với trẻ dưới 9 tháng tuổi.

Sử dụng ghế rung an toàn và hữu ích:

Công bằng mà nói, sản phẩm ghế rung cho bé giúp các mẹ tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chăm sóc con. Mẹ sẽ không phải lo lắng bé bò lung tung khi mình không có thời gian ngồi cạnh con. Bạn có thể để bé nằm trên ghế rung, thắt đai an toàn cho bé và an tâm làm các việc khác, lâu lâu chỉ cần để ý con một chút là được. Tuy nhiên không phải cứ dùng ghế rung cho bé là tốt. Các mẹ nên chú ý:

- Không nên để bé nằm quá lâu sẽ gây bí cho bé. Khi bạn có thể bồng con hãy bồng hoặc để con xuống nhà và trông con, bé sẽ thoải mái hơn. Ghế rung cho bé thích hợp nhất khi muốn ru bé ngủ hoặc cho bé nằm ngủ an toàn mà mình không cần để mắt đền nhiều.

- Các ghế rung cho bé có chế độ rung tự động nhưng bạn không nên để rung tự động quá nhiều, điều này không tốt cho bé và rất tốn pin. Nên để bé nằm tự nhiên, các ghế rung đã có chân bập bênh nên chỉ bạn chỉ cần lắc nhẹ cho ghế đu đưa là được, không cần xài chế độ rung của ghế.

không nên sử dụng ché độ rung tự động quá nhiều

[Hình 2] Không nên sử dụng chế độ rung tự động quá nhiều.

Qua nhiều mẹ đã sử dụng ghế rung cho bé đánh giá thấy sản phẩm này giúp các mẹ rất nhiều, bé nằm ngủ sâu và không hay giật mình như nằm ở giường, bật nhạc lên là bé nằm ngủ ngay. Và các bé có vẻ cũng rất thích ngủ trên ghế rung hơn vì có thể lắc lư giống như đang nằm võng vậy. Nôi hay ghế rung đều có những ưu và nhược điểm riêng, nhưng đều là những công cụ hữu ích giúp bố mẹ thuận lợi hơn trong việc trông con. Việc sử dụng cái nào an toàn hơn không phải phụ thuộc vào đặc điểm từng loại công cụ, mà là cách ba mẹ sử dụng chúng. Đọc xong bài viết này, mong rằng ba mẹ sẽ có thể chọn cho mình một công cụ thích hợp để trông bé nhé!

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

DANH MỤC TIN TỨC

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

SẢN PHẨM XEM NHIỀU