Làm thế nào để mua một xe đẩy cho bé tốt

2017-11-07

Cho dù bạn đang hướng đến công viên hay đi du lịch, một chiếc xe đẩy là điều cần thiết cho cuộc sống khi di chuyển với em bé.

 

Làm thế nào để mua một xe đẩy cho bé tốt

Tìm chiếc xe đẩy tốt nhất phụ thuộc vào lối sống, ngân sách của bạn và một số câu hỏi hậu cần quan trọng: Bạn sẽ sử dụng nó ở đâu? Bạn sẽ lưu trữ nó ở đâu? Có bao nhiêu đứa trẻ sẽ sử dụng nó? Đây là nơi để bắt đầu.

MẸO NHANH

Xe đẩy chi phí bất cứ nơi nào từ 1 Triệu đến 5 Triệu. Biết được ngân sách và nhu cầu sẽ giúp bạn thu hẹp các lựa chọn.
Một chiếc xe ô tô nhẹ nhẹ cơ bản giúp cho việc di chuyển (và lưu trữ) dễ dàng, trong khi các hệ thống xe đẩy có tính năng cao lại có các tính năng hữu ích như giỏ đồ thêm và lòng xe rộng hơn, gầm cao hơn, chế độ giảm shock.
Đối với một số người, một xe đẩy sẽ được sử dụng nhiều năm . Cố gắng lựa chọn hàng đầu của bạn trước khi mua nó sẽ giúp bạn đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu của bé và cho nhu cầu của những thành viên khác trong gia đình, những người sẽ đẩy nó, gấp lại và xếp đồ đạc trong đó.

CÁC LOẠI XE ĐẨY KHÁC NHAU LÀ GÌ?

Có các loại xe đẩy cơ bản:

Xe đẩy da năng
xe đẩy du lịch
Xe đẩy đôi

Xe đẩy da năng

Điều này là gì: Nếu bạn đang hy vọng đầu tư vào một chiếc xe đẩy mà sẽ xoay vòng con bạn ngay trong những năm tháng chập chững biết đi, hãy nhìn xa hơn một chiếc xe đẩy đầy đủ. Lớn hơn, chắc chắn hơn và thường bền hơn, những xe đẩy này là lựa chọn tiêu chuẩn. Thêm vào đó, nhiều mô hình đi kèm với đầy đủ các tính năng không chỉ làm cho em bé vui chơi, mà còn làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Các tính năng trên : Tùy chọn đi-đến cho nhiều gia đình, một xe đẩy đầy đủ bao gồm tất cả các điều cơ bản và chu đáo:

Chiều rộng, thoải mái, có đệm cao
Chiều cao ghế ngồi xuống
Tùy chọn tay đẩy 2 chiều giúp để ngắn bé phía trước hoặc mặt sau.
Tùy chọn dây đai trên ghế an toàn
Thiết kế cải tiến phát triển với trẻ sơ sinh, từ việc sử dụng trẻ sơ sinh cho trẻ mới biết đi (đến 30 kg)
Mái che mở rộng
Lốp chắc chắn với hệ thống treo phù hợp để giảm sốc
Giỏ chứa lớn
Những tiện ích tốt đẹp có ích.
Những nhược điểm: Một xe đẩy đầy đủ có thể được cồng kềnh và nặng nề. Nếu bạn đi công cộng, leo lên cầu thang thường xuyên hoặc điều hướng các con phố bận rộn hoặc các cửa hàng nhỏ với em bé, điều này có thể làm cho nó khó khăn hơn để đi du lịch với. Một xe đẩy đầy đủ kích thước cũng có thể là một phù hợp chặt chẽ cho một ngôi nhà nhỏ với không gian lưu trữ hạn chế.

Tùy chọn để xem xét: Xem sự tập trung của chúng tôi về những chiếc xe đẩy cho bé có kích thước tốt nhất .

Xe đẩy nhẹ

Điều này là gì : Thường nặng 5 kg hoặc thấp hơn, một chiếc xe đẩy nhẹ được thiết kế để di chuyển (một số thậm chí đi kèm với dây đeo vai). Thật dễ dàng gấp lại, làm cho nó trong thân cây hoặc để nó trên máy bay, xe buýt. Nhiều xe đẩy nhẹ vẫn được trang bị những tính năng có ích như ghế ngồi một phần, cửa sổ có thể mở rộng, giỏ đựng hàng, ngăn đựng đồ ăn nhanh hoặc khay bàn ăn.

Tùy chọn để xem xét: Xem sự tập trung của chúng tôi về những chiếc xe ô tô có trọng lượng nhẹ nhất .

Xe đẩy cơ bản

Nó là gì : Hệ thống treo cao cho phép bạn đi bộ, giữ cho bé an toàn, trong khi để có thể vận động tối đa cả trong và ngoài đường, nhiều người đi bộ kèm với một bánh xe trước có thể xoay (để linh hoạt) hoặc được cố định ổn định khi đi lại).

Xe đẩy đôi

Nó là gì: Nếu bạn có đôi song sinh, cho hai bé ngồi cạnh nhau. Tính năng này cho phép bạn quản lý chỉ có một xe đẩy.

Khi bạn mua sắm, hãy cân nhắc chiều rộng (không phù hợp với cửa của bạn?), Tính di động (cân bằng hay không? Nó quay lại như thế nào?) Và liệu nó có tương thích .

Xe đẩy du lịch


Nó là gì: Một hệ thống đi du lịch nhỏ gọn và lắp ráp cơ động. Vì vậy bạn có thể chọn một loại xe đẩy mà bạn thích nhất.

Các lựa chọn để xem xét: mua xe đẩy nào tốt .

TÔI NÊN CÂN NHẮC KHI MUA XE ĐẨY?

Một chiếc xe đẩy an toàn, đáng tin cậy và dễ sử dụng là một điều chắc chắn cần phải có. Nhưng như một chiếc xe đẩy có thể dao động trong khoảng từ 1 Triệu đến 5 Triệu, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn đang có được lựa chọn tốt nhất cho bạn. Những câu hỏi cơ bản này có thể giúp ích.

Bạn sẽ sử dụng nó ở đâu? Nhiều xe đẩy cho bé lớn và cồng kềnh - không lý tưởng nếu bạn đang đi dạo trong đường phố thành phố hẹp. Nhưng một chiếc xe đẩy nhỏ hơn có thể không hoạt động nếu bạn cần giỏ xe đẩy đủ lớn để cầm ví đựng túi xách, túi tã và các thứ cần thiết khác. Biết nơi bạn sẽ đi với xe đẩy của bạn - đó là một sự lựa chọn.

Nó có thân thiện với trẻ sơ sinh không? Kiểm tra các chi tiết. Chế độ lưng ghế : 3 chế độ 125 đến 180, có nghĩa là bạn có thể đặt trẻ sơ sinh của bạn trong xe đẩy cho bé từ ngày đầu tiên, không có tiện ích cần thiết. Bạn có thể cần phải đính kèm ghế xe hơi hoặc nệm không tay tùy chọn để làm cho một số mô hình sẵn sàng cho trẻ sơ sinh, vì vậy hãy biết bạn đang làm gì trước khi mua.

Bạn định sử dụng nó trong bao lâu? Mặc dù bạn có thể trả nhiều tiền hơn cho các mô hình nhất định, khả năng thích ứng từ trẻ sơ sinh thông qua các giai đoạn của trẻ mới biết đi có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài. Bạn có kế hoạch sử dụng xe đẩy cho trẻ em nhiều?

Làm thế nào để nó dễ dàng gấp lại và mở ra? Bạn có thể sẽ giữ em bé và đồ của mình khi bạn cần gấp lại hoặc mở rộng xe đẩy, vì vậy dễ dàng hơn là tốt hơn. Nhiều mô hình nắn một nếp gấp một lần, nhưng hãy thử trước khi bạn mua.

Có nặng không? Khi bạn đang trên đường, nhẹ hơn là tốt hơn. Nhưng lưu ý chi tiết, bởi vì một số nhà sản xuất sẽ gọi một chiếc xe lăn 12kg nhẹ, trong khi những người khác có thể nặng chỉ 5kg. Đó là một sự khác biệt lớn khi bạn đang mang theo em bé, túi tã và đi bộ lên cầu thang bất tận hoặc leo lên tàu điện ngầm.

TÔI LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHẮC CHẮN XE ĐẨY CHO BÉ ĐƯỢC AN TOÀN?

Khi nói đến việc đi dạo cùng bé, sự an toàn sẽ đến trước. Hầu như tất cả các mô hình xe đẩy cho bé ngày nay đều đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cơ bản, nhưng có một vài tính năng an toàn để bạn cân nhắc khi đi mua sắm.

Tìm dây an toàn năm điểm. Chiếc cẩu 5 điểm tương đối chuẩn ngày nay, nhưng một số xe đẩy ô dù có thể trượt bằng dây đai ba điểm. Kiểm tra các chốt để đảm bảo chúng an toàn và dễ dàng khóa (và không quá dễ dàng để giải thoát, ít nhất là cho em bé!).

Đặt phanh - theo nghĩa đen. Hãy chắc chắn kiểm tra việc sử dụng phanh dễ dàng như thế nào - và chúng dễ dàng đi đến đâu. Bạn có thấy mình đánh phanh khi bạn không có ý định? Phanh có dừng an toàn
không? Bạn có thể dễ dàng giải phóng phanh khi bạn đã sẵn sàng để cuộn?

Kiểm tra các bản lề và các cạnh. Điểm khóa và mái che trên bất kỳ sản phẩm em bé có thể được an toàn, nhưng đặc biệt là cẩn thận khi nhìn vào xe đẩy. Những ngón tay và ngón chân nhỏ có thể bị kẹt trong không gian chật hẹp, vì vậy hãy cẩn thận với bất kỳ chỗ nhô ra hoặc các cạnh của xe.


Mái che to và sâu là cần thiết cho việc đi dạo dước ánh nắng mặt trời (hoặc mưa) hãy xem xét lựa chọn xe đẩy cho bé có tính năng bảo vệ SPF bên trong.

Nghỉ ngơi và thư giãn. Làm thế nào sâu ghế ngồi lại? Nếu bạn định đặt một đứa trẻ sơ sinh vào xe đẩy, hãy tìm những mẫu xe có đường chiết gần phẳng. Hoặc tìm một chiếc xe đẩy mà có thể dễ dàng lắp một chỗ ngồi cho trẻ sơ sinh, giúp bạn di chuyển một đứa trẻ đang ngủ mà không có bộ phim truyền hình.

Đăng ký  xe đẩy của bạn ngay khi bạn mua nó. Điều này sẽ giúp bạn có chế độ bảo hành tốt.

MẸ VÀ MẸO CHO VIỆC MUA XE ĐẨY NÀO TỐT

Nếu bạn yêu cầu 20 bố/mẹ chọn xe đẩy cho bé, có lẽ bạn sẽ nghe 20 ý kiến khác nhau.

Đầu tư vào chất lượng

Tôi sẽ đề nghị tránh xa những chiếc xe đẩy cho bé giá rẻ. Các tay cầm cao hơn, vòm miệng tốt hơn và các tính năng bổ sung khác thực sự có giá trị nhận được ít nhất một xe ô tô tầm trung xe đẩy cho bé Zaracos Nano 2986

Xe đẩy cho bé tốt ?

Tiện lợi khi bạn đi dạo cùng bé trong công viên, hoặc những chuyến đi dài. Xe đẩy cho bé Zaracos Royal 1286

Xe đẩy cho bé đi du lịch

Xe đẩy cho bé gấp gọn, nhẹ .Thiết kế cơ động giúp bạn đóng mở nhanh chóng. Xe đẩy cho bé Zaracos Master 2086

Chắc chắn làm một bài kiểm tra lái xe

Đi tới một cửa hàng dành cho trẻ sơ sinh và cho bé thử nhé! Mỗi người đều khác nhau và tùy thuộc vào hình dáng cơ thể, mức độ hoạt động của bạn, và những gì bạn cần ... Zaracos

TIN TỨC LIÊN QUAN

DANH MỤC TIN TỨC

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

SẢN PHẨM XEM NHIỀU