Lý Do Nên Sử Dụng Xe Đẩy Cho Bé Sơ Sinh Đến 36 Tháng Tuổi

2017-01-04

Xe đẩy cho bé có rất nhiều công dụng đặc biệt, hỗ trợ bé trong việc chăm sóc bé hiệu quả hơn. Click Xem Ngay Nhé

Rất nhiều bố mẹ trẻ chưa thực sự nhận biết được công dụng của những chiếc xe đẩy cho bé nên thường thắc mắc tại sao lại phải phải mua xe đẩy khi chuẩn bị có thêm thành viên nhí. Xe đẩy cho bé có rất nhiều công dụng đặc biệt, hỗ trợ bé trong việc chăm sóc bé hiệu quả hơn.

MỤC LIÊN QUAN

>> Bật Mí 4 mẹo nhỏ giúp mẹ tập cho bé nằm nôi trẻ em

>> Phương pháp tập cho bé ngủ ngon

>> Lợi ích của việc cho trẻ nằm nôi

1.  Sử dụng như chức năng của một chiếc nôi ngủ di động

Những dòng xe đẩy cho bé thường được thiết kế rất êm ái và hình dáng gần giống với chiếc nôi ngủ của bé. Bố mẹ có thể cho bé đi tắm nắng, đi chơi nhà người thân, đi du lịch cùng bố mẹ trên chiếc xe đẩy hoặc thậm chí sử dụng làm nôi ngủ lý tưởng cho bé khi ở nhà. Bé vừa có một giấc ngủ ngon, vừa giúp bố mẹ kiểm soát an toàn cho bé thuận tiện hơn rất nhiều.

lý do chọn xe đẩy cho bé sơ sinh

Hình 1: Xe đẩy cho bé giúp bé có tư thế nằm thoải mái hơn

Khi chọn xe đẩy cho bé với chức năng làm nôi ngủ, bạn nên lựa chọn những loại xe có mái che rộng và chỗ nằm rộng rãi để bé có thể cử động cũng như có tư thế nằm thoải mái hơn. Mẹ có thể đặt cạnh bé những chiếc gối nhỏ để bé không bị giật mình. Lớp vải lót trong xe đẩy cho bé cần phải là loại thấm hút mồ hôi để lưng bé không bị nóng, hăm khi ngủ hoặc nằm chơi trên xe đẩy.

2.  Xe đẩy cho bé có thể làm ghế ăn thông minh

Nếu không có điều kiện sắm cho bé ghế ăn riêng thì chiếc xe đẩy cho bé sẽ là vật dụng thay thế hiệu quả và thực sự hữu ích. Rất nhiều hãng xe đẩy hay các dòng xe ngoại nhập trên Website zaracos.com.vn có thiết kế dạng bàn ăn có thể tháo rời tiện lợi với 3 tư thế: nằm, ngả, ngồi rất thích làm bàn ăn cho bé.

Các bé sẽ có được tư thế ngồi ăn lý tưởng khi ở nhà hay ra ngoài cùng bố mẹ. Tư thế ăn nghiêm chỉnh sẽ giúp cho bé tập thói quen tập trung khi ăn uống, ăn ngon miệng hơn và giúp bố mẹ đỡ tốn công sức phải chạy theo bé đút từng miếng. Xe đẩy cho bé cũng thiết kế những vị trí rất rộng rãi để đồ, do đó, các mẹ có thể sắp xếp đầy đủ các vật dụng cần thiết cho bé khi đi chơi xa hoặc đi siêu thị cùng bố mẹ. Chiếc xe đẩy cho bé sẽ giúp giảm được tình trạng phải bế bé quá nhiều, đặc biệt là những gia đình có bé sinh đôi hay sinh ba.

Lý Do nên sử dụng xe đẩy cho bé sơ sinh

Hình 2: Loại xe đẩy em bé này có nhiều công dụng trong việc chăm sóc bé yêu

Chiếc xe đẩy có rất nhiều công dụng hữu ích trong việc chăm sóc bé yêu. Bố mẹ cũng có thêm nhiều thời gian để làm những điều mình muốn, đi được nhiều nơi hơn nhưng vẫn giữ bé luôn bên cạnh bố mẹ.

3.  Xe đẩy cho bé có thể dùng làm đồ chơi cho bé

Không chỉ để đặt bé nằm trong mà những chiếc xe đẩy cho bé có thể trở thành những chiếc xe tập đi hau xe kéo đẩy để các bé vui chơi khi đã đủ cứng cáp. Các bé có thể tự đẩy xe đi chọn đồ giúp mẹ hay đơn giản là làm nôi cho búp bê nằm và đẩy chơi xung quanh nhà. Bé sẽ phát triển cứng cáp và giàu trí tưởng tượng hơn với những chiếc xe đẩy cho bé tiện ích này.

Với tiện ích tuyệt vời, bạn hoàn toàn có đầy đủ lý do để sở một chiếc xe đẩy cho bé chất lượng cho bé yêu của mình. Hãy tham khảo nhiều mẫu xe đẩy tại website zaracos.com.vn để chọn cho bé những mẫu xe đẹp và chất lượng nhất.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

DANH MỤC TIN TỨC

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

SẢN PHẨM XEM NHIỀU