Mua xe đẩy cho bé loại nào tốt

2017-12-06

Mua xe đẩy cho bé Loại nào tốt? Một chiếc xe đẩy cho bé là chắc chắn một trong những mặt hàng được sử dụng thường xuyên nhất và không thể thiếu cần thiết cho em bé của bạn. Mua xe đẩy cho bé có tất cả các hình dạng, kích cỡ và vải, với mọi tính năng bạn có thể tưởng tượng. Từ xe lăn hoạt động và mọi địa hình; dễ cầm, nhẹ; xe đẩy cổ điển, chắc chắn; và nhiều hơn nữa, không có gì ngạc nhiên khi mua sắm cho một người thường có thể là một trải nghiệm áp đảo, đặc biệt là đối với cha mẹ lần đầu tiên.

Mua xe đẩy cho bé loại nào tốt


Mua xe đẩy cho bé Loại nào tốt? Một chiếc xe đẩy cho bé là chắc chắn một trong những mặt hàng được sử dụng thường xuyên nhất và không thể thiếu cần thiết cho em bé của bạn. Mua xe đẩy cho bé có tất cả các hình dạng, kích cỡ và vải, với mọi tính năng bạn có thể tưởng tượng. Từ xe lăn hoạt động và mọi địa hình; dễ cầm, nhẹ; xe đẩy cổ điển, chắc chắn; và nhiều hơn nữa, không có gì ngạc nhiên khi mua sắm cho một người thường có thể là một trải nghiệm áp đảo, đặc biệt là đối với cha mẹ lần đầu tiên.


ĐIỀU GÌ CẦN PHẢI CÂN NHẮC TRƯỚC KHI MUA XE ĐẨY CHO BÉ LOẠI NÀO TỐT?


Bởi vì xe đẩy của bạn rất có thể sẽ được sử dụng hàng ngày thông qua các năm học mới, điều quan trọng là phải tìm một chiếc phù hợp nhất với lối sống và ngân sách của bạn. Cũng nên nhớ rằng nhu cầu về xe đẩy của bạn sẽ thay đổi khi con bạn lớn lên và bạn có thể tìm thấy một hoặc nhiều hơn-điều đó phù hợp với bạn.


Vậy làm thế nào để bạn lựa chọn giữa một chiếc xe đẩy sang trọng, một chiếc xe đẩy gồ ghề, hoặc một mô hình siêu nhẹ và nhỏ gọn? Đương nhiên, an toàn và thoải mái nằm trong danh sách ưu tiên của bạn. Nhưng có một số điều quan trọng khác cần xem xét trước khi bạn bắt đầu mua sắm:


Lối sống của bạn - Nếu bạn có kế hoạch đi bộ nhiều, bạn sẽ cần một mô hình vững chắc và đình chỉ tốt. Nếu bạn thường xuyên có những chuyến đi ngắn cùng bé thì, kích cỡ, cân nặng và tính di động là những cân nhắc cần thiết. Kiểm tra cách nhanh và dễ dàng gấp lại để bắt xe buýt hoặc đàm phán một chuyến bay cầu thang. Nếu bạn đang đi bộ nhiều hơn là lái xe, bạn sẽ cần một xe đẩy mà có thể đưa bạn xung quanh khối và trung tâm thành phố.


Giới hạn Không gian - Làm thế nào , gấp lại và mở ra? Nó sẽ phù hợp với thân xe hay ghế sau của xe của bạn? Nó sẽ phù hợp với cửa thông thường? Bạn có thể mang nó trên tàu điện ngầm hoặc xe buýt?


Trọng lượng xe đẩy - Nếu có nhiều cầu thang máy leo lên và leo lên, hãy chọn một chiếc xe lăn nhẹ. Cố gắng ép buộc một mô hình nặng hơn lên hoặc xuống cầu thang không an toàn cho bạn hoặc em bé.


Tuổi của Con bạn - Xe đẩy cho bé Zaracos thích hợp cho trẻ dưới 3 tháng tuổi, . Nếu bạn có nhiều hơn một đứa trẻ, một chiếc xe đẩy đôi là một sự lựa chọn hiển nhiên (hãy chắc chắn để có được một trong đó có đầy đủ nếu bạn có một hoặc nhiều trẻ sơ sinh).
Chiều cao của bạn - sự an toàn của bé rất quan trọng, bạn cũng nên cân nhắc đến chiều cao và bước đi khi lựa chọn (chân dài hơn).
Điều này sẽ là xe đẩy duy nhất của bạn? Nhiều bậc cha mẹ có hai (hoặc ba) xe đẩy cho các nhu cầu khác nhau. Một chiếc xe đẩy có kích thước lớn phù hợp cho những chuyến đi dài ngày, và chiếc xe đẩy cho bé hợp lý phù hợp với mọi nơi.


Một số loại xe đẩy em bé bạn nên tham khảo:

Xe đẩy cho bé Zaracos Nano 2986

 

Xe đẩy cho bé Zaracos Nano 2986

Xe đẩy cho bé Zaracos Royal 1286

Xe đẩy cho bé Zaracos Royal 1286

Xe đẩy cho bé Zaracos Ella 1086

Xe đẩy cho bé Zaracos Ella 1086

Xe đẩy cho bé Zaracos Larry 3186

Xe đẩy cho bé Zaracos Larry 3186

Xe đẩy cho bé Zaracos Master 2086

Xe đẩy cho bé Zaracos Master 2086

Xe đẩy cho bé Zaracos Mark 2596

Xe đẩy cho bé Zaracos Mark 2596

TIN TỨC LIÊN QUAN

DANH MỤC TIN TỨC

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

SẢN PHẨM XEM NHIỀU