Mẹ và bé

Xe đẩy cho bé mua ở đâu?

Xe đẩy cho bé

Cách chọn mua xe đẩy cho bé ?

Mua xe đẩy cho bé ở đâu? Mua xe đẩy cho bé là một thiết bị trẻ sơ sinh cần thiết ngay từ đầu cho đến khi đứa trẻ có thể đi bộ một khoảng cách, khoảng 3 hoặc 4 tuổi; nhiều bậc cha mẹ sử dụng xe đẩy trẻ em của mình cho đến khi con của họ là 7 tuổi hoặc 8 tuổi nếu họ đang đi bộ đường dài hoặc cho một ngày dài.

Mua xe đẩy cho bé ở đâu

Với rất nhiều loại xe đẩy khác nhau có sẵn, tuy nhiên, có thể khó để cho biết loại nào phù hợp với gia đình bạn. Hãy xem xét nơi bạn sinh sống, nơi mà bạn mong muốn đẩy xe đẩy của bạn, và bạn muốn chi tiêu bao nhiêu. Nếu bạn định đưa con đi dạo trong đô thị dài, bạn sẽ cần một chiếc xe đẩy rất chắc chắn nhưng dễ dàng điều khiển lề đường, trong và ngoài cửa hàng, và thông qua phương tiện giao thông công cộng. Nếu bạn sống theo lối sống theo kiểu xe ô tô ở vùng ngoại ô hoặc nông thôn, xe đẩy của bạn nên dễ xếp lại và lắp vừa trong xe của bạn.

Mua xe đẩy cho bé ở đâu

Nếu bạn sử dụng xe đẩy chủ yếu để làm việc nhanh, có thể bạn sẽ phải đi với khung xe đẩy cho xe hơi đơn giản dành cho trẻ nhỏ hơn và một chiếc xe lăn nhẹ cho những chiếccũ. Các bà mẹ đang hoạt động và những người bố muốn mang con mình đi cùng khi chạy hoặc leo núi sẽ muốn có một chiếc xe chạy bộ chạy bộ bền vững. Bạn có thể kết thúc với một số xe đẩy trong tủ quần áo hoặc nhà để xe của bạn khi con bạn lớn lên và nhu cầu của bạn thay đổi.

Set xe đẩy + Ghế ôtô cho bé-Zaracos Revo 2506 – GRAY

3,785,000VND
Set Xe đẩy + Ghế ô tô cho bé - Zaracos Revo 2506 - Gray thiết kế chổ ngồi dài và rộng. Đệm xe được làm từ chất liệu vải siêu mềm, thoáng khí . Chụp xe to và sâu chống nắng cao .Cửa sổ lưới phía trước giúp ngưới đẩy dễ dàng quan sát bé . Bánh xe to giảm sốc và đàn hồi tốt, an toàn khi di chuyển .
Close

Xe đẩy cho bé ZARACOS NANO RS – RED

3,985,000VND
Zaracos Nano RS - Red với sự đổi mới thiết kế đặc biệt của nó, thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng khi gấp lại. Đối với cha mẹ có một niềm đam mê du lịch, thích khám phá nhiều thành phố khác nhau thì đó là một lựa chọn tuyệt vời nhất. Bạn sẽ dễ dàng thao tác mở, sử dụng, xếp gon chỉ trong vài giây…đó là lý tưởng cho các chuyến đi dã ngoại của gia đình bạn.
Close

Xe đẩy cho bé ELLA 1086 – PURPLE

3,185,000VND
Zaracos Ella 1086 Purple bánh xe to, giảm sốc và đàn hồi tốt an toàn khi di chuyển .Lưng tựa điều chỉnh mọi góc phù hợp 125° đến 180°
Close

Xe đẩy cho bé ROYAL 1286 – ORANGE

3,485,000VND
Zaracos Royal 1286 Orange thiết kế chổ ngồi dài và rộng. Đệm xe được làm từ chất liệu vải siêu mềm, thoáng khí. Chụp xe to và rộng , chống nắng cao .

Xe đẩy cho bé ZARACOS CRUZ 3206 – BLUE

1,785,000VND
Xe đẩy cho bé Zaracos Cruz 3206 - Blue được đổi mới về thiết kế với nhiều tính năng như nhỏ gọn và dễ dàng khi gấp lại, trọng lượng siệu nhẹ ... Đối với cha mẹ có một niềm đam mê du lịch, thích khám phá nhiều thành phố khác nhau thì đó là một lựa chọn tuyệt vời nhất. Bạn sẽ dễ dàng thao tác mở, sử dụng, xếp gon chỉ trong vài giây…đó là lý tưởng cho các chuyến đi dã ngoại của gia đình bạn.
Close

Xe đẩy cho bé Zaracos cruz 3206 – PINK

1,785,000VND
Được đổi mới về thiết kế với nhiều tính năng như nhỏ gọn và dễ dàng khi gấp lại, trọng lượng siệu nhẹ ...  Bạn sẽ dễ dàng thao tác mở, sử dụng, xếp gon chỉ trong vài giây…đó là lý tưởng cho các chuyến đi dã ngoại của gia đình bạn.
Close

Xe đẩy cho bé Zaracos ELLA 1086 – DARK BLUE

3,185,000VND
Zaracos Ella 1086 Dark Blue thiết kế chổ ngồi dài và rộng. Đệm xe được làm từ chất liệu vải siêu mềm, thoáng khí . Chụp xe to và sâu, chống nắng cao .
Close

Xe đẩy cho bé Zaracos Maxell 2606 BEIGE

2,585,000VND
Zaracos Maxell 2606 Beige được đổi mới về thiết kế với nhiều tính năng như nhỏ gọn và dễ dàng khi gấp lại, trọng lượng siệu nhẹ ... Đối với cha mẹ có một niềm đam mê du lịch, thích khám phá nhiều thành phố khác nhau thì đó là một lựa chọn tuyệt vời nhất. Bạn sẽ dễ dàng thao tác mở, sử dụng, xếp gon chỉ trong vài giây…đó là lý tưởng cho các chuyến đi dã ngoại của gia đình bạn.

Xe đẩy cho bé ZARACOS MAXELL 2606 GREEN

2,585,000VND
Xe đẩy cho bé Zaracos Maxell 2606 Green bánh trước và sau chống sốc cao. Dựng đứng khi gập. Bệ chân điều chỉnh lên xuống. Thiết kế chổ ngồi dài và rộng. Đệm xe đẩy được làm từ chất liệu vải siêu mềm, thoáng khí .

Xe đẩy cho bé ZARACOS NANO RS – BROWN

3,985,000VND
Với sự đổi mới thiết kế đặc biệt của nó, thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng khi gấp lại. Đối với cha mẹ có một niềm đam mê du lịch, thích khám phá nhiều thành phố khác nhau thì đó là một lựa chọn tuyệt vời nhất. Bạn sẽ dễ dàng thao tác mở, sử dụng, xếp gon chỉ trong vài giây…đó là lý tưởng cho các chuyến đi dã ngoại của gia đình bạn.
Close

Xe đẩy cho bé Zaracos NANO RS – GREY

3,985,000VND
Zaracos Nano RS - Grey với sự đổi mới thiết kế đặc biệt của nó, thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng khi gấp lại. Đối với cha mẹ có một niềm đam mê du lịch, thích khám phá nhiều thành phố khác nhau thì đó là một lựa chọn tuyệt vời nhất. Bạn sẽ dễ dàng thao tác mở, sử dụng, xếp gon chỉ trong vài giây…đó là lý tưởng cho các chuyến đi dã ngoại của gia đình bạn.
Xe đẩy cho bé
Close

Xe đẩy cho bé ZARACOS NANO RS – RED

3,985,000VND
Zaracos Nano RS - Red với sự đổi mới thiết kế đặc biệt của nó, thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng khi gấp lại. Đối với cha mẹ có một niềm đam mê du lịch, thích khám phá nhiều thành phố khác nhau thì đó là một lựa chọn tuyệt vời nhất. Bạn sẽ dễ dàng thao tác mở, sử dụng, xếp gon chỉ trong vài giây…đó là lý tưởng cho các chuyến đi dã ngoại của gia đình bạn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *