Xe đẩy cho bé Royal 1286

2017-10-26

Các xe đẩy Zaracos nhỏ gọn Royal 1286 là linh hoạt nhờ vào khả năng cơ động và hệ thống gấp bằng một tay của mình, xe đẩy cho bé là lý tưởng trong mọi tình huống.

Royal 1286

Đơn giản như Royal!

xe đẩy


Nhỏ gọn và nhẹ, phù hợp với mọi nơi. Xe đẩy cho bé Royal rất thoải mái khi thực hiện chuyến đi chơi với em bé một khoảnh khắc hạnh phúc. Linh hoạt, xe đẩy nhỏ gọn được sử dụng từ khi sinh ra với hệ thống ModuloClip cho phép bạn dễ dàng gắn một chiếc ô tô hoặc ghế ngồi của Zaracos.

xe đẩy

Royal 1286 là chiếc xe đẩy thời trang và thiết thực phù hợp cho việc sử dụng từ khi bé mới chào đời. Xe gấp nhỏ gọn thông minh của nó làm cho nó nhỏ hơn 50% so với hầu hết các xe đẩy khi đóng. Điều đó dễ dàng hơn trong việc nhấc bớt giày đi xe nhỏ, mang lên xe buýt, hoặc để cất giữ trong nhà. Xe đẩy được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với không gian. Được thiết kế để sử dụng đến 25kg hoặc 3 năm tuổi, hệ thống treo bánh xe điều chỉnh có nghĩa là một chuyến đi mượt mà hơn cho mọi lứa tuổi. Đối với
tính linh hoạt tổng thể, sử dụng các bộ điều hợp để kết hợp với chỗ ngồi của xe Royal 1286 .

Xe đẩy Royal 1286 được thiết kế thông minh để tạo sự thoải mái khi di chuyển

Ghế ngồi mềm mại cung cấp nhiều không gian để bạn có thể thoải mái khi đi dạo. Nó có thể được đặt vào vị trí của bạn, hoặc hướng về phía trước nếu con bạn muốn xem những gì đang diễn ra ở phía trước. Và có một sự lựa chọn của ba vị trí nằm trong cả hai hướng khi đó là thời gian cho một giấc ngủ ngắn. Tay lái điều chỉnh chiều cao phù hợp với bạn và đẩy nhẹ. Bánh xe xoay cho phép di chuyển nhiều trong không gian chật hẹp, hoặc có thể bị khóa từ khung để chống lại mặt đất không đồng đều. Và các bánh xe được làm từ EVA chắc chắn, chống trầy xước, do đó bạn sẽ không bị mắc kẹt bằng lốp phẳng.

Được thiết kế phù hợp với lối sống của bạn

Công trình bền chắc có nghĩa là chiếc xe đẩy cho bé chất lượng cao này được xây dựng để tồn tại. Và không có sự thiếu hụt phụ kiện tiện dụng để làm cho mọi bước đi dễ dàng hơn. Có một cái giỏ đủ lớn để mang tã lót, khăn lau và mua sắm của bạn. Nó đi kèm với một cái nắp che mưa để bạn có thể dễ dàng che giấu nếu bạn bị vấp ngã khi tắm. Và chúng tôi cũng cung cấp một loạt các phụ kiện phối hợp , với tất cả mọi thứ từ chân đến ô dù để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn. Những chiếc xe đẩy khác từ khi sinh ra để xem xét bao gồm Zaracos Nano 2986, Zaracos Venza 9586 ,Zaracos Ella 1086 hoặc Zaracos Larry 3186.

Theo : zaracos.com.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

DANH MỤC TIN TỨC

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

SẢN PHẨM XEM NHIỀU